trần tân cổ điển với phong cách dát vàng xa xỉ

Nói đến trần thạch cao tân cổ điển làm ta nhớ đến nhưng cung điện mái vòm từ những thế kỷ trước tại Châu âu, những mẫu trần nhà đẹp không sao tả siết. Họ đưa văn hóa và tín ngưỡng của mình khắc lên trần nhà, trên tường, làm sao cho thể hiện được rõ nét sự đặc sắc và cá tính trong từng công trình.

Phong trào kiến trúc nội thất tân cổ điển và cổ điển được xuất phát từ tầng lớp quý tộc phương Tây ngày xưa, vào khoảng những năm 70 của thế kỷ trước. Kiến trúc tân cổ điển đánh dấu một bước ngoặt chuyển mình trong thời đại còn mang nhiều nét xa xỉ và trống rỗng, dễ bị đi vào lãng quên. Lối kiến trúc nội thất tân cổ điển ra đời để giảm thói quen xa xỉ trong sinh hoạt cuộc sống của tầng lớp quý tộc và mang theo một làn gió mới mẻ, phong cách hơn.

Trải qua rất nhiều thăng trầm, phong cách tân cổ điển dần có chỗ đứng vững và rực rỡ hơn bao giờ trong những năm gần đây. Tuy thế những lối kiến trúc cầu kỳ, phức tạp đã ăn mòn vào trong vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển, bằng chứng là ngày nay trong các tòa lâu đài hay biệt thự vẫn xuất hiện những trần nhà được thiết kế vô cùng cầu kỳ, chất liệu chủ yếu là thạch cao.ể có phong cách tương đồng với nhau, khi thiết kế đội ngũ KTS luôn phối hợp nhuần nhuyễn giữa hệ thống hoa văn, cột trụ và phào chỉ trong nhà để sao cho thể hiện đầy đủ đẳng cấp sang trọng trong nội thất.

Với vẻ đẹp trong từng được nét của trần thạch cao tân cổ điển, mọi người có thể hình dùng được sự sáng tạo tài ba cùng tỉ mỉ của những người thiết kế để cho ra những tác phẩm hài hòa với không gian, đi đúng theo quy chuẩn cổ điển đồng thời cũng bộ lộ rõ sự nhạy bén với xu hướng nghệ thuật.

Những mẫu thiết kế trần thạch cao với phong vị độc đáo, sắc sảo mang đến cho không gian một sự thu hút, đầy quyến rũ, khiến nhiều gia chủ không thể cưỡng lại được.