Những mẫu trần thạch cao đẹp

 

    Tổng hợp mẫu trần thạch cao đẹp dành cho căn nhà của bạn.

 

Tổng hợp các mẫu trần thạch cao đẹp dành cho căn nhà của bạn giúp nó trở nên sang trọng giúp không gian thêm phần tươi mới hơn. Trang trí trần thạch cao không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, trang trí trần nhà đẹp bằng các tấm la phong hay trần thạch cao còn mang lại giá trị chức năng như chống cháy lan, tiêu âm, chống nồm ẩm trong nhà hiệu quả. Trong phạm vi bài viết này, VNT decor xin giới thiệu đến quý độc giả các mẫu tràn thạch cao giật cấp đẹp cho căn nhà của bạn từ hiện đại sang trọng đến đơn giản, phù hợp. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

    Tại sao trần thạch cao đẹp lại được ưa chuộng ?

Nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình xây dựng công nghiệp ngày càng tăng cao, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, “trần nhà thạch cao” không những khái niệm phổ biến trong giới chuyên môn xây dựng mà những chủ nhà cũng bắt đầu thấy quen thuộc kiểu trần này. So với tấm trần nhựa hay trần nhựa giả gỗ, trần nhà làm từ thạch cao được ưa chuộng hơn hẳn bởi có nhiều ưu điểm siêu việt được các gia đình ưa chuộng. Điển hình là các ưu điểm được nêu ra dưới đây :

– Có trọng lượng nhẹ, nhẹ hơn 10 lần so với tường gạch truyền thống.

– Độ an toàn cao nhờ khung xương trần vững chắc. Không chứa các chất độc hại trong quá trình sử dụng hoặc phát ra khí độc.

– Có giá trị thẩm mỹ cao tùy thuộc vào khả năng thiết kế và cắt lớp theo hình dạng nhất định. Điển hình: mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách, thạch cao phòng ngủ đơn giản nhỏ đẹp, trần phẳng, trần nổi.

– Dễ dàng thi công, lắp đặt và vận chuyển. Khi trần bị hư hỏng, bạn có thể lắp mới nhanh chóng.

– Thạch cao tích hợp nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng như chống nóng, chống cháy, tiêu âm, cách âm, chống ẩm… Nhờ vậy tạo thành hệ thống trần an toàn và vững vàng.

Do đó, đây là các lý do mà các gia đình việt đều yêu thích làm các mẫu trần thạch cao.

trần thạnh cao được trang trí với các hoạ tiết nổi.
mẫu phào chỉ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

 

 

Trên đây là những mẫu đã được VNT decor chúng tôi thực hiện