MẪU PHÀO CHỈ

1.Phào chỉ thạch cao là gì?

Phào chỉ thạch cao là một dạng phào chỉ được làm bằng thạch cao, chuyên dùng để làm đẹp cho không gian nhà bằng các thiết kế độc đáo, các họa tiết hoa văn mới lạ.

Phào chỉ là khái niệm liên kết giữa “phào” và “chỉ”, chúng đều là vật liệu được sử dụng để ốp trực tiếp lên trần – tường. Hoặc tại vị trí chuyển tiếp giữa trần – tường hay tường – sàn. Phào có bề rộng lớn hơn, chuyên dùng để ốp các góc cạnh, vị trí giao bờ tường – trần – sàn. Chỉ có bề rộng nhỏ, ốp trực tiếp lên tường hoặc trần.

 

 

 

 

Phào chỉ thạch cao ngày càng được nhiều khách tâm lựa chọn hơn. Với lối trang trí độc đáo và đẹp mắt, đem lại không gian sống sang trọng với phòng cách hiện đại mà vẫn ẩn chứa vẻ đẹp truyền thống, cách điệu.

2.Tại sao phào chỉ thạch cao hấp dẫn được hàng triệu khách hàng

Một sản phẩm chiếm được sự yêu thích của hàng triệu trái tìm thì đó hẳn là một sản phẩm tốt, mang lại nhiều giá trị. Phào chỉ thạch cao cũng vậy, đây là kiểu trang trí nhà có nhiều ưu điểm nổi bật.

-Nguyên liệu thạch cao dùng làm phào chỉ khắc phục những han chế của phào chỉ xi măng: phương thức làm thủ công, không đa dạng các họa tiết hoa văn…

-Đa dạng các mẫu mã, tinh tế trên từng đường nét => tạo nên tường kiểu dáng trần độc đáo, riêng biệt và mới mẻ.

-Phào chỉ thạch cao kế thừa các đặc tính ưu việt của chất liệu thạch cao: chống cháy, cách âm, cách nhiệt, không sinh khói bụi, không gây mùi…

-Trang trí nhà bằng phào chỉ thạch cao có được lâu không? Rất lâu – đó là câu trả lời đã được kiểm thực từ những kết quả thi công trong thời gian dài sử dụng. Vì vậy, bạn đừng lo lắng tới độ bền cũng như tuổi thọ của phào chỉ loại này nhé.

-Sự tinh tế trong những đường nét hoa văn nhỏ tạo nên điểm nhấn cho không gian tổng thể. Đồng thời, sự kết hợp hài hòa giữa các lối trang trí phào chỉ cùng cách thiết kế nội thất. Càng tôn lên giá trị và óc nghệ thuật của người sử hữu. Vẻ đẹp nhẹ nhàng mà thanh lịch nhưng vẫn tiền ẩn sự sang trọng cùng quý phái.

3. Trang trí phào chỉ bằng thạch cao cần lưu ý điều gì?

Một vài lưu ý khi thi công phào chỉ để được chất lương công trình hiệu quả nhất:

-Do tính chất dễ thấm và dễ ẩm mốc, hoen màu. Vì vậy, cần đảm bảo tiêu chí chống ẩm cách tốt nhất. Dể hạn chế những ảnh hưởng xấu do thời tiết, độ ẩm phòng gây hư hại mà mất thẩm mỹ bề mặt phào chỉ.

-Nếu phào chỉ thạch cao sử dụng trong trí ngoại thất, cần sử dụng phào chỉ thạch cao làm bằng sợi và vải thủy tinh chống thấm (chi phí cao).

-Khắc phục vết nứt ngay lập tức bằng cách dặm và sơn lại để hạn chế sự phát triển của vết nứt.

-Dùng băng kéo chuyên dụng để liên kết chặt chẽ giữa trần và phào chỉ, tránh xảy ra sự bóc tách. Xử lý các mỗi nối bằng bột bả cách tỉ mỉ.

-Lựa chọn đội thợ thi công chuyên nghiệp, uy tín để đạt chất lượng thi công tốt nhất.